Liên kết với chúng tôi

HÀN QUỐC- GIẤC MƠ TỎA SÁNG KHÔNG CÒN XA VỜI!

CELEB / Tin hoạt động  / HÀN QUỐC- GIẤC MƠ TỎA SÁNG KHÔNG CÒN XA VỜI!

HÀN QUỐC- GIẤC MƠ TỎA SÁNG KHÔNG CÒN XA VỜI!

Sau khi chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc Steps2fame mùa 1 kết thúc vào đầu tháng 4/2018, 04 thí sinh đạt giải cùng 01 thí sinh dự bị đã trở thành thực tập sinh tại Celeb Entertainment để trải qua thử thách cùng sinh hoạt tại ngôi nhà chung và tham gia các hoạt động huấn luyện nghệ thuật nghiêm túc kéo dài trên 04 tháng tại Việt Nam. Hàng tuần các thực tập sinh đều phải luyện tập chăm chỉ để tham gia các buổi kiểm tra năng lực về thanh nhạc, vũ đạo… dưới sự đánh giá gắt gao của công ty. Tất cả chi phí liên quan đến sinh hoạt, học tập, trợ cấp đào tạo,… đều được tài trợ 100% từ Celeb Entertainment.

Căn cứ vào các tiêu chí về tài năng, tính cách, tinh thần kỷ luật, sự nỗ lực tiến bộ, tiềm năng phát triển và đặc biệt là đạo đức của từng thực tập sinh được thể hiện trong suốt thời gian tại nhà chung, công ty Celeb Entertainment đã quyết định lựa chọn 03 thực tập sinh: Nguyễn Đỗ Chí Nam, Nguyễn Tuấn Duy và Bàng Khánh Tùng Lâm để ký kết hợp đồng đào tạo và quản lý nghệ sỹ độc quyền cũng như hoàn tất các thủ tục visa để tham gia khoá huấn luyện trở thành nghệ sỹ thần tượng Idol trong thời gian 06 tháng tại Hàn Quốc vào cuối tháng 10/2018 vừa qua.
Với khóa đào tạo chuyên nghiệp tại Hàn Quốc, Celeb Entertainment đã kết hợp và cho 3 thực tập sinh theo học tại FNC Academy trực thuộc FNC Group, nơi cho ra đời nhiều nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng khắp Châu Á hiện nay điển hình như FT. Island, CN Blue, AOA…. Tại đây công ty đã sắp xếp nhà ở tiện nghi để các bạn có thể sinh hoạt thuận tiện và lịch trình tập luyện mỗi tuần về thanh nhạc, vũ đạo, tiếng hàn của thực tập sinh rất dày đặc, nghiêm ngặt để đảm bảo các bạn nhanh chóng thích nghi và tiến bộ ở lĩnh vực chuyên môn cũng như nâng cao các kỹ năng trình diễn trên sân khấu

Chặng đường chinh phục tiếp theo, 3 thực tập sinh sẽ trải qua 06 tháng tập luyện chuyên nghiệp tràn đầy cảm xúc tại Hàn Quốc. Sẽ có những khoảng thời gian thật phấn chấn, hào hứng tràn đầy năng lương nhưng cũng không thể thiếu đi cả sự chán nản và mệt mỏi khi lần đầu tiên bước chân vào môi trường đào tạo nghệ sĩ khắc nghiệt bậc nhất, điều đó không ai biết chắc được? Hãy cùng mong chờ trong 06 tháng tiếp theo những nhân tố mới của Celeb Entertainment sẽ tạo ra được sự khác biệt như thế nào trong làng giải trí Việt Nam.

 

Celeb
No Comments

Post a Comment

-->