Liên kết với chúng tôi

LỊCH TRÌNH LUYỆN TẬP CĂNG THẲNG TẠI HÀN QUỐC

CELEB / Tin hoạt động  / LỊCH TRÌNH LUYỆN TẬP CĂNG THẲNG TẠI HÀN QUỐC

LỊCH TRÌNH LUYỆN TẬP CĂNG THẲNG TẠI HÀN QUỐC

Hàn Quốc – không phải là một chuyến dạo chơi mà là một đấu trường để rèn luyện và quyết định một phần sự thành công trên con đường tỏa sáng. Ba chàng trai tại đất nước Hàn Quốc đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc.
“Ngày 2.11.2018
9:00 sáng – Lớp học tiếng Hàn
Trước đây ở Việt Nam cả ba thực tập sinh đều đã được học tiếng Hàn nhưng sang tới đây rồi khi nghe tin phải làm các bài kiểm tra để phân chia lớp học, các bạn vẫn không khỏi cảm giác hồi hộp. Vì là lớp học quốc tế nên các bạn được tiếp xúc với nhiều văn hóa khác nhau và cảm thấy rất hào hứng. Lớp học kết thúc vào lúc 12:00, cả ba nhanh chóng trở về nhà để ăn uống và tranh thủ có một giấc ngủ “nhẹ” để lấy sức cho lớp học chiều kế tiếp.
13:00 chiều – Lớp học Vocal
Thầy dạy vocal nhìn khá trẻ và tâm lí nên không khí lớp học khá thoải mái. Các bạn được thoải mái thể hiện bài hát yêu thích của mình. Chí Nam có vẻ hơi lo lắng nên đã không hoàn thành bài hát một cách trọn vẹn được và em ấy có vẻ hơi buồn. Tùng Lâm và Tuấn Duy cùng động viên và giúp em ấy cảm thấy tốt hơn để giảm bớt bầu không khí căng thẳng đi: “Không sao đâu Nam ơi, đây mới chỉ là những bước đầu tiên, khó khăn hôm nay là tiền đề cho khó khăn mai sau đó”. Rồi cả đám cùng bật cười. Ba bạn còn được học và nhận những lời khuyên từ thầy để thay đổi các thói quen xấu và cả phương pháp tập luyện tập tại nhà nữa. Học nói tiếng Hàn đã khó hát tiếng Hàn còn khó hơn gấp trăm lần
18:00 tối – Lớp học Dance
Ở Hàn môi trường luyện tập có vẻ khắc nghiệt hơn rất nhiều, cả ba vẫn chưa quen với việc tỉ mỉ, chuẩn xác đến từng động tác của thầy. Đầu tiên sẽ bắt đầu với một bài kiểm tra các động tác basic, nhảy xong thầy cho một số nhận xét: “nào là cơ thể cứng quá, chưa cảm âm được, chưa có biên độ động tác rõ rệt, hay gồng mình, động tác không dứt khoát,…”. Nghe xong tâm trạng của ba bạn đều ủ rũ, lúc này cảm thấy tự trách bản thân mình nhiều hơn và cũng mang một chút hoang mang, hoảng sợ. Chắc đây là lớp học sẽ tiêu tốn thể lực, tinh thần  nhiều nhất.
Sau buổi học, chị quản lí dắt ba thực tập sinh đi ăn, gần nhà có một quán ăn nhỏ, ở đây có món cơm trộn ngon lắm nhưng hơi cay. Trước khi sang đây cả ba đều có nghe mọi người bảo đồ ăn Hàn Quốc nhạt nên sợ sẽ không hợp khẩu vị, cả bọn còn mua sẵn một thùng mì tôm mang sang nữa, nhưng may mắn là cả ba đều không kén ăn, nên món ăn nào cũng thấy ngon miệng, quán nào cũng có thể ăn được cả.
Những trải nghiệm thú vị cùng những điều lần đầu tiên của ba chàng trai tại xử sở kim chi này sẽ còn tiếp diễn. Câu chuyện hành trình của ba chàng trai vẫn nhiều điều để chúng ta khám phá <3 <3 <3

Celeb
No Comments

Post a Comment

-->