Liên kết với chúng tôi

SEOUL DU KÝ KỲ 1: CHÚNG MÌNH ĐẾN SEOUL ĐỂ LÀM GÌ ?

CELEB / Tin hoạt động  / SEOUL DU KÝ KỲ 1: CHÚNG MÌNH ĐẾN SEOUL ĐỂ LÀM GÌ ?

SEOUL DU KÝ KỲ 1: CHÚNG MÌNH ĐẾN SEOUL ĐỂ LÀM GÌ ?

Chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc Steps2fame mùa 1 kết thúc vào đầu tháng 4/2018, 04 thí sinh đạt giải cùng 01 thí sinh dự bị đã trở thành thực tập sinh tại Celeb Entertainment (Celeb) để trải qua thử thách cùng sinh hoạt tại nhà chung và tham gia các hoạt động huấn luyện nghệ thuật kéo dài trên 04 tháng tại Việt Nam. Tất cả chi phí liên quan đến sinh hoạt, học tập, trợ cấp đào tạo,… đều do công ty Celeb tài trợ 100%.
Căn cứ vào các tiêu chí về tài năng, tính cách, tinh thần kỷ luật, sự nỗ lực tiến bộ, tiềm năng phát triển và đặc biệt là đạo đức của từng thực tập sinh được thể hiện trong suốt thời gian tại nhà chung, công ty Celeb đã quyết định lựa chọn 03 thực tập sinh: Nguyễn Đỗ Chí Nam, Nguyễn Tuấn Duy, Bàng Khánh Tùng Lâm để ký hợp đồng đào tạo và quản lý nghệ sỹ độc quyền cũng như hoàn tất các thủ tục visa để tham gia khoá huấn luyện trở thành nghệ sỹ thần tượng Idol trong thời gian 06 tháng tại Hàn Quốc vào cuối tháng 10/2018 vừa qua.
Hàn Quốc – hành trình trải nghiệm và chạm tới ước mơ.
“ Ngày 24.10.2018,
Như thường ngày khi chúng mình học nhảy xong. Hôm nay chị quản lý bất ngờ lên phòng và thông báo cho chúng mình rằng: “ Mọi người chuẩn bị nhé, thứ 3 tuần sau mọi người sẽ đi Hàn training 06 tháng”.
Thông tin đến quá bất ngờ, chúng mình bị lẫn lộn cảm xúc. Vừa qua đã có một cuộc sát hạch chọn lọc lại thành viên cùng với các bài kiểm tra về thanh nhạc, vũ đạo diễn ra hàng tuần nên chúng mình luôn trong tâm thế luyện tập với cường độ căng thẳng. Dường như, chúng mình chưa chuẩn bị tinh thần hay cả việc phải lên kế hoạch đầy đủ cho chuyến đi quan trọng như thế này.
Xác định mục tiêu của chuyến đi trước khi lên đường là điều rất quan trọng đối với chúng mình. Đây không phải là một chuyến trải nghiệm Seoul trong mơ, mà là một cuộc hành trình luyện tập khắc nghiệt quyết định tất cả.
Đến với Hàn Quốc không phải là một chuyến du ngoạn mà là đam mê, ước mơ và là trách nhiệm bản thân đối với gia đình và các anh chị trong ekip công ty đã phải trải qua bao khó khăn về giấy tờ, thủ tục trường học, nhà ở,… Để cung cấp đầy đủ về mọi thứ cho chúng mình an tâm lên đường để tôi luyện. Đối với Celeb Entertainment- ngôi nhà thứ 2, vì chúng mình chính là thế hệ đầu tiên sang Hàn Quốc học tập và đào tạo, đó là một cảm giác rất tự hào, điều này càng nhắc nhở chúng mình càng không được tự mãn, lơ là mà là một nguồn động lực thúc đẩy bản thân càng phải nỗ lực nhiều hơn để xứng đáng với cơ hội mà mình nhận được. Chặng đường chạm tay đến với đất nước Hàn Quốc là một khoảng thời gian không hề dễ dàng, đã có nước mắt, đã có lời chia tay với những người anh em đã từng gắn bó và không thể tiếp tục đồng hành trên con đường phía trước và những bài kiểm tra căng thẳng hàng tuần dường như mới hôm qua. Vì thế bản thân chúng mình luôn nhắc nhở lẫn nhau không được để bản thân trượt dài trên chiến thắng và trở nên biếng nhác một lúc nào cả. Mặc dù đây mới chỉ là điểm khởi đầu, mặc dù vẫn còn có rất nhiều khuyết điểm nhưng điều quan trọng nhất vẫn là tìm được chính bản thân mình, cố gắng để tạo ra sự khác biệt. Đã từng rất nhiều thế hệ đi trước đào tạo ngắn hạn tại Hàn, nếu như bản thân không tìm được cái chất riêng thì không thể nào tồn tại được. Chúng mình mong muốn rằng sau chuyến đi này mỗi cá nhân phải tiến bộ rất xa trong lĩnh vực chuyên môn và khẳng định được bản thân để xứng đáng với cơ hộì mà công ty đã đem lại. Cánh cửa dẫn tới ước mơ này chỉ mới mở ra và vẫn còn rất dài, con đường vẫn còn rất nhiều thử thách và chông gai, chúng mình vẫn đang trên con đường chạy đua với bản thân mình. Đối với sự ủng hộ từ phía gia đình, bạn bè luôn là một điều quý giá đáng trân trọng vì vậy chúng mình càng phải tập luyện nhiều hơn để chạm tới ước mơ được thỏa sức đứng trên sân khấu biễu diễn. Đã nhiều đêm chúng mình đã suy nghĩ rất nhiều về con đường mà mình đã chọn. Nhưng cuối cùng, chúng mình quyết phải tin bản thân mình làm được. Bây giờ xách ba lô lên và đi thôi.”
Ba chàng trai, ba tính cách khác nhau nhưng lại có chung niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc, luôn muốn dùng âm nhạc để thể hiện con người mình. Hàn Quốc – như một cánh cửa mở ra một chân trời mời kích thích mọi giác quan cho những cố gắng và nỗ lực vừa qua được công nhận và không hề uổng phí. Hãy cùng chờ đợi và theo dõi hành trình trải nghiệm và tập luyện tại Hàn Quốc của ba chàng trai này nhé!!!
Celeb
No Comments

Post a Comment

-->