Liên kết với chúng tôi

SEOUL DU KÝ KỲ 10: FAN HÀN QUỐC BẤT NGỜ XIN CHỮ KÝ THỰC TẬP SINH CỦA CELEB ENTERTAINMENT

CELEB / Tin hoạt động  / SEOUL DU KÝ KỲ 10: FAN HÀN QUỐC BẤT NGỜ XIN CHỮ KÝ THỰC TẬP SINH CỦA CELEB ENTERTAINMENT

SEOUL DU KÝ KỲ 10: FAN HÀN QUỐC BẤT NGỜ XIN CHỮ KÝ THỰC TẬP SINH CỦA CELEB ENTERTAINMENT

3 chàng trai đã có những kỷ niệm không thể quên khi thể hiện vũ đạo trên phố Hongdae.
Tuần qua, Tùng Lâm, Tuấn Duy và Chí Nam có buổi quay TVC tại Hàn Quốc. Trong đó, ấn tượng nhất với thực tập sinh là phân cảnh ở Hongdae – con phố nổi tiếng quy tụ các nghệ sĩ tự do thể hiện tài năng trước công chúng.
Chí Nam cho rằng nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc có tầm ảnh hưởng thế giới nên khán giả của họ rất khó tính: “Chúng mình phải đấu tranh với ekip quay về chuyện có nên nhảy ở đây hay không. Mình lo sợ sẽ bị xấu hổ nếu làm không tốt. Nhưng nỗi lo đó nhanh chóng tan biến khi những giai điệu đầu tiên của ca khúc Killing me (Ikon) vang lên. Vì thời gian qua đã luyện tập rất kỹ ở học viện nên càng lúc chúng mình càng tự tin và thể hiện hết khả năng có thể. Không ngờ sau phần trình diễn đó, chúng mình nhận được những tràng pháo tay vang dội của người dân xứ sở kim chi, thậm chí còn được họ xin chữ ký và chụp ảnh cùng. Đó là kỷ niệm không ai trong 3 thực tập sinh có thể quên”.
Ngày 16/1 ba chàng trai cũng bất ngờ đạt giải đặc biệt tại trường Đại học Sangmyung – nơi các bạn đang theo học tiếng Hàn – với ca khúc If it were you. Nhận được phản hồi tích cực sau gần 3 tháng học tập tại xứ người khiến tinh thần thực tập sinh vui vẻ, thoải mái và có động lực phấn đấu hơn nữa.
Ngay sau đó, ngày 18/1 thực tập sinh bước vào kỳ kiểm tra lần 3 tại FNC Academy trước khi về Việt Nam ăn Tết. Tùng Lâm tâm sự: “Dù sắp được về nhà nhưng mình cả thấy rất buồn. 3 tháng ở Hàn Quốc không dài nhưng cũng đủ để mình có cảm giác không muốn rời xa nơi này”. Cũng như Tùng Lâm, Tuấn Duy nói phải chia tay với mọi người, đặc biệt là 2 giảng viên lớp học thanh nhạc và vũ đạo khiến tâm trạng của anh chàng vô cùng nặng nề. “Chúng mình đã trải qua buổi học cuối cùng thực sự đáng nhớ, thực sự xúc động. Mình muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt, chân thành tới 2 thầy. Mong có hội được gặp lại mọi người”.
Tuần cuối cùng của thực tập sinh tại Hàn Quốc diễn ra thế nào, mời cả nhà đón xem Seoul du ký kỳ 11 được upload tại Fanpage Celeb Entertainment lúc 18h ngày 25/1 nhé. Mãi yêu 😊
Celeb
No Comments

Post a Comment

-->