Liên kết với chúng tôi

SEOUL DU KÝ KỲ 11: THỰC TẬP SINH VỀ NƯỚC, KẾT THÚC KHÓA HỌC TẠI HÀN QUỐC

CELEB / Thực Tập Sinh  / SEOUL DU KÝ KỲ 11: THỰC TẬP SINH VỀ NƯỚC, KẾT THÚC KHÓA HỌC TẠI HÀN QUỐC

SEOUL DU KÝ KỲ 11: THỰC TẬP SINH VỀ NƯỚC, KẾT THÚC KHÓA HỌC TẠI HÀN QUỐC

Chí Nam, Tùng Lâm và Tuấn Duy lưu luyến, không muốn rời xa các giảng viên của FNC Academy.

Tuần cuối cùng ở Hàn Quốc, 3 anh chàng tất bật lập luyện nhằm hoàn thành tốt bài kiểm tra gắt gao từ FNC Academy. Nếu như Tùng Lâm, Tuấn Duy vẫn giữ được sức khỏe tốt thì Chí Nam không may bị xước cổ họng. Chàng trai gốc Hà Nội tâm sự: “Chuẩn bị thật tốt cho kỳ kiểm tra cuối cùng là cách để cảm ơn các thầy đã vất vả với chúng mình thời gian qua. Dù vẫn còn nhiều điều chưa như kỳ vọng nhưng mọi người đã cố gắng hết sức”.
Những ngày cuối, thực tập sinh không còn cảm giác áp lực khi đến lớp. Thay vào đó là sự tiếc nuối vì sắp phải chia xa nơi họ đã gắn bó 3 tháng qua. “Thầy dạy vũ đạo tặng mỗi đứa cái cốc có khắc tên vì nhà thầy làm gốm. Bọn mình đã lên kế hoạch tặng thầy một món quà vào hôm sau nhưng không ngờ thầy còn tặng trước. Buổi học cuối thầy trò dành thời gian để chia sẻ, tâm sự và bày tỏ cảm xúc dành cho nhau. Không khí ở lớp học thanh nhạc và tiếng Hàn cũng vậy. Mình thấy rất buồn và không thích những giây phút chia tay như thế”, Tùng Lâm nghẹn ngào.
Sau khi hoàn thành xong các thủ tục ở trường, Tùng Lâm, Tuấn Duy và Chí Nam đi xem concert của N.Flying để giải trí. Tiếp đó tranh thủ dạo quanh Seoul để mua những món quà nhỏ xinh tặng người thân, bạn bè sau 3 tháng xa cách.
Ngày 21/1, 3 chàng trai có mặt tại Việt Nam và bắt đầu kỳ nghỉ Tết. Xin chúc Tùng Lâm, Tuấn Duy và Chí Nam sức khỏe và tràn đầy năng lượng trên chặng đường sắp tới nhé.
Mãi yêu
Celeb
No Comments

Post a Comment

-->