Liên kết với chúng tôi

SEOUL DU KÝ KỲ 2: HÀN QUỐC NGÀY ĐẦU TIÊN

CELEB / Tin hoạt động  / SEOUL DU KÝ KỲ 2: HÀN QUỐC NGÀY ĐẦU TIÊN

SEOUL DU KÝ KỲ 2: HÀN QUỐC NGÀY ĐẦU TIÊN

Tiếp tục với câu chuyện hành trình của ba chàng trai với niềm tin, khát vọng và sức trẻ để chinh phục giấc mơ, đam mê của bản thân ở đất nước Hàn Quốc.
“Ngày 31.10.2018
Hàn Quốc – Mùa lá vàng
Chuyến bay bắt đầu một hành trình mới của chúng mình đến Seoul vào buổi đêm. Vì Nam và Lâm gặp sự cố khi check-in nên hai đứa khá bối rối, đứng ngồi không yên làm mình cũng hồi hộp, lo sợ . Trong suốt chặng đường bay, cả 3 đứa hầu như không hề chợp mắt và luyên thuyên mãi về viễn cảnh khi đặt chân đến Hàn Quốc mình sẽ làm gì đầu tiên.
05:45 sáng, chúng mình tới sân bay Incheon. Ở Hàn đang bắt đầu sang đông nên ngay khi bước ra khỏi cửa sân bay, mặc dù đã được chị quản lý chuẩn bị đầy đủ áo ấm nhưng cơn gió lạnh ùa vào vẫn khiến chúng mình run lẩy bẩy. Lâm có lẽ là chàng trai hài hước nhất khi chỉ mặc một chiếc áo thun thôi, em ấy bảo muốn thử cái lạnh ở Hàn như nào nên luôn miệng bảo là “Em thấy mát mà, không lạnh gì cả, mấy anh thử đi thích lắm” mặc dù người nó đang co rúm vì lạnh lại.
Chúng mình mua vé xe bus từ sân bay vào đến trung tâm Seoul tầm khoảng 1 tiếng, trên đường tụi mình luôn nhìn ngang nhìn dọc những thứ mới mẻ khác lạ mà ở Việt Nam không có, những con đường cao tốc dài tít cây cối trải đều hai bên đường, à còn cả biển nữa đấy, vì bay chuyến đêm nên chúng mình tới tới Seoul là buổi sáng và bạn có thể nhìn được bầu trời đầy nắng trải dài trên mặt biển. Thật tuyệt đúng không.
KTX của chúng mình nằm ở khu Hongdae, ở đây nổi tiếng với những buổi tối cuối tuần các bạn sinh viên thường tập trung cùng nhau hát hò ở phố xá. Mọi thứ đều thật tuyệt, những chiếc giường đơn be bé, phòng sinh hoạt chung đầy ấm cúng và nhiều thứ khác làm chúng mình rất bất ngờ. Chúng mình đã lên kế hoạch sẽ trang trí căn phòng để thêm sinh động nữa đó. Sau khi sắp xếp chỗ và cất đồ đạc xong xuôi, chị quản lí dắt tụi mình đi ăn uống và tham quan một số nơi trong khu vực KTX để chúng mình làm quen với môi trường mới.
Buổi chiều sau khi ăn uống nghỉ ngơi ổn định, chúng mình đi đến FNC Academy, nơi mà chúng mình sẽ được lên lịch đào tạo về hát và nhảy. Chúng mình đã được gặp Mr Ko là CEO của FNC Academy và được dẫn đi tham quan học viện và nhận lịch học. Trong thời gian tới, buổi sáng sẽ học tiếng Hàn ở trường Sangmyung University, buổi chiều sẽ học nhảy và hát, buổi tối là thời gian tự luyện tập tại FNC Academy, lịch học sẽ kéo dài đến 10:00 tối và sau đó chúng mình sẽ trở về kí túc xá để nghỉ ngơi. Mặc dù lịch tập khá dày đặc nhưng đứa nào cũng đều rất hào hứng và mong chờ để được tham gia vào buổi học đầu tiên tại đây.
Tối đến chúng mình được đi dạo ở các con đường nổi tiếng với những món ăn vặt ở Seoul, đi mua sắm, chơi game gắp thú bông nữa, cực thích luôn . Chị quản lí bảo với chúng mình rằng, “Mấy đứa chơi nốt hôm nay thôi nhé đi vì ngày mai chúng mình cùng chiến đấu”. Nghe xong câu đó chúng mình bị đứng hình vài giây. Nói vậy thôi chứ chúng mình ai cũng phấn khích, hồi hộp mong ngày mai đến nhanh để bắt đầu chinh phục con đường mà chúng mình đã lựa chọn.
Tới đây là hết rồi, lần sau mình sẽ kể cho các bạn nghe về những ngày đầu tiên đi học và những điều thú vị mà chúng mình khám phá ra nhé. Chúc mọi người ngủ ngon!!!”
Ngày đầu tiên của ba chàng trai ở Seoul thật thú vị đúng không? Trước mắt vẫn còn rất nhiều thử thách mà các chàng trai phải đối mặt. Các bạn hãy cùng đón xem câu chuyện của ba chàng trai sắp tới sẽ diễn ra như thế nào nhé !!!
Celeb
No Comments

Post a Comment

-->