Liên kết với chúng tôi

SEOUL DU KÝ KỲ 3: NGÀY ĐẦU TIÊN ĐI HỌC

CELEB / Tin hoạt động  / SEOUL DU KÝ KỲ 3: NGÀY ĐẦU TIÊN ĐI HỌC

SEOUL DU KÝ KỲ 3: NGÀY ĐẦU TIÊN ĐI HỌC

Hàn Quốc – không phải là một chuyến dạo chơi mà là một đấu trường để rèn luyện và quyết định một phần sự thành công trên con đường tỏa sáng. Ba chàng trai tại đất nước Hàn Quốc đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc. Hãy cùng đoán xem những gì mà các chàng trai của chúng ta trải qua có thực sự mang màu hồng như những gì mà họ nghĩ không nhé!
“Ngày 2.11.2018
Hàn Quốc – Những điều lần đầu tiên….
Hôm nay là ngày đầu tiên của khóa trainning ở Hàn. Chúng mình rất phấn khích và hồi hộp. Môi trường học tập sẽ như thế nào? Thầy cô có khó hay không và không biết nên giao tiếp như thế cho phù hợp? là 1001 câu hỏi xuất hiện trong đầu suốt quãng đường di chuyển từ nhà đến trường
9:00 sáng – Lớp học tiếng Hàn
Trước đây ở Việt Nam bọn mình đều đã được học tiếng Hàn nhưng sang tới đây rồi khi nghe tin phải làm các bài kiểm tra để phân chia lớp học, bọn mình vẫn không khỏi cảm giác hồi hộp. Vì là lớp học quốc tế nên tụi mình được tiếp xúc với nhiều văn hóa khác nhau và cảm thấy rất hào hứng. Lớp học kết thúc vào lúc 12:00, chúng mình trở về nhà để ăn uống và tranh thủ có một giấc ngủ “nhẹ” để lấy sức cho lớp học chiều kế tiếp.
13:00 chiều – Lớp học Vocal
Thầy dạy vocal cho tụi mình nhìn trẻ và khá tâm lí nên không khí lớp học khá thoải mái. Chúng mình được thể hiện bài hát yêu thích của mình. Chí Nam có vẻ hơi lo lắng nên đã không hoàn thành bài hát một cách trọn vẹn được và em ấy có vẻ hơi buồn. Chúng mình cùng động viên và giúp em ấy cảm thấy tốt hơn để giảm bớt bầu không khí căng thẳng đi: “Không sao đâu Nam ơi, đây mới chỉ là những bước đầu tiên, khó khăn hôm nay là tiền đề cho khó khăn mai sau đó”. Rồi cả đám cùng bật cười. Ba đứa còn được học và nhận những lời khuyên từ thầy để thay đổi các thói quen xấu và cả phương pháp tập luyện tập tại nhà nữa. Học nói tiếng Hàn đã khó hát tiếng Hàn còn khó hơn gấp trăm lần
Ở Hàn môi trường luyện tập có vẻ khắc nghiệt hơn rất nhiều, chúng mình vẫn chưa quen với việc tỉ mỉ, chuẩn xác đến từng động tác của thầy. Đầu tiên, chúng mình cũng sẽ bắt đầu với một bài kiểm tra các động tác basic, nhảy xong thầy cho một số nhận xét: “nào là cơ thể cứng quá, chưa cảm âm được, chưa có biên độ động tác rõ rệt, hay gồng mình, động tác không dứt khoát,…”. Nghe xong cả ba đứa đều ủ rũ, lúc này cảm thấy tự trách bản thân mình nhiều hơn và cũng mang một chút hoang mang, hoảng sợ. Chắc đây là lớp học sẽ tiêu tốn thể lực, tinh thần của chúng mình nhiều nhất. Chỉ mới ngày đầu thôi, ba đứa đã trải qua biết bao nhiêu cảm xúc, hoang mang, lo sợ và bất an về tương lai nhưng dù thế bọn mình vẫn tin rằng thời gian vẫn còn dài, nhất định những ngày sắp tới sẽ phải cố gắng nỗ lực hết sức để cải thiện kĩ năng của bản thân mình
Sau buổi học, chị quản lí dắt chúng mình đi ăn, gần nhà có một quán ăn nhỏ, ở đây có món cơm trộn ngon lắm nhưng hơi cay. Trước khi chúng mình sang đây có nghe mọi người bảo đồ ăn Hàn Quốc nhạt nên sợ sẽ không hợp khẩu vị, cả bọn còn mua sẵn một thùng mì tôm mang sang nữa, nhưng may mắn là cả ba đứa đều không kén ăn, nên món ăn nào chúng mình cũng thấy ngon miệng, quán nào cũng có thể ăn được cả.
Trở về nhà cả 3 đứa làm tất cả với tốc độ nhanh nhất có thể để tranh thủ nghỉ ngơi, dành một chút thời gian cuối ngày để báo tin cho ba mẹ yên tâm và chìm sâu vào giấc ngủ sau một ngày dài.”
Thật thú vị với những trải nghiệm những điều lần đầu tiên của ba chàng trai tại xử sở kim chi này phải không? Câu chuyện hành trình của ba chàng trai vẫn nhiều điều để chúng ta khám phá . Cùng đón xem câu chuyện của họ và tiếp sức cho niềm tin của họ nhé.
Celeb
No Comments

Post a Comment

-->