Liên kết với chúng tôi

SEOUL DU KÝ KỲ 6: CHÍ NAM SỤT 4KG SAU HƠN 1 THÁNG HỌC TẬP TẠI HÀN QUỐC

CELEB / Tin hoạt động  / SEOUL DU KÝ KỲ 6: CHÍ NAM SỤT 4KG SAU HƠN 1 THÁNG HỌC TẬP TẠI HÀN QUỐC

SEOUL DU KÝ KỲ 6: CHÍ NAM SỤT 4KG SAU HƠN 1 THÁNG HỌC TẬP TẠI HÀN QUỐC

Anh chàng được phát hiện từ chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc ‘Steps2fame’ chia sẻ mỗi ngày phải học và rèn luyện từ 9h đến 22h nên việc giảm sút cân nặng là không thể tránh khỏi.
Ngày 24/10, Tuấn Duy, Chí Nam và Tùng Lâm lên đường sang Hàn Quốc bắt đầu khóa huấn luyện tại FNC Academy. Với khát khao trở thành thần tượng thế hệ mới trong tương lai, 3 chàng trai tập trung hết sức để hiện thực hóa điều đó mỗi ngày.
Nhưng không có con đường nào trải đầy hoa hồng. Ba thực tập sinh bắt đầu ngày mới bằng lớp học tiếng Hàn lúc 9h, sau đó là học hát, học nhảy kéo dài đến 22h. Với lịch trình liên tục như vậy, Chí Nam đã sụt 4kg sau hơn 1 tháng đến Hàn Quốc. Chàng trai sinh năm 1998 chia sẻ: “Nhiều người nghĩ sút cân nhanh như vậy là vì chưa quen thức ăn nhưng thật sự không phải. Em nghĩ lý do chính là lượng thức ăn nạp vào người không thể nào đủ với 15 tiếng tập luyện miệt mài kia”.
Bên cạnh đó, ở xứ người thời gian dài cũng khiến nỗi nhớ gia đình, quê hương của thực tập sinh ngày một da diết hơn. Khi được hỏi vượt qua những cảm xúc đó bằng cách nào, Tuấn Duy tâm sự: “Những lúc nhớ mẹ, em cố gắng tập trung vào việc học và nghĩ đến mục đích mình đã đặt ra”. Trong khi đó, Tùng Lâm nói: “Em giữ liên lạc với gia đình và bạn bè ở Việt Nam qua mạng xã hội thường xuyên. Điều đó giúp em nguôi ngoai phần nào sự nhớ nhung”.
Ba chàng trai trẻ cũng tiết lộ họ đã choáng ngợp khi đến xứ sở kim chi. Tùng Lâm cho biết, ngành giải trí Hàn Quốc hoạt động vô cùng chuyên nghiệp: “Trang thiết bị, cơ sở vật chất của FNC Academy rất khang trang, tiện nghi và các giờ học diễn ra hết sức nghiêm túc”. Chí Nam cho rằng ở Việt Nam, cứ cầm micro và sử dụng chiêu trò để gây sự chú ý là có thể mang danh ca sĩ. “Còn tại Hàn Quốc, họ bắt đầu học những thứ căn bản, từ con số 0 thậm chí là số âm để đi lên. Thời gian đào tạo ra một ca sĩ, một thần tượng phải được tính bằng năm, thậm chí là chục năm. Trong đó là mồ hôi, nước mắt cùng sự đầu tư cực kỳ lớn của công ty chủ quản”.
Ngoài sự chuyên nghiệp của ngành giải trí nước bạn, ba thực tập sinh còn hào hứng kể có rất nhiều điều mới lạ mà các bạn lần đầu được trải nghiệm như: đường xá, tàu điện ngầm, thức ăn, ngôn ngữ…Trong khi Tuấn Duy rất yêu quý con người nơi đây vì phong thái, tinh thần lao động, cách họ giao tiếp, đối đãi với người nước ngoài thì Chí Nam lại thích thú với khí hậu mát mẻ của Hàn Quốc. Có thể nói, đây là điểm đến mơ ước đối với ba thực tập sinh của Celeb Entertainment.
‘Seoul du ký’ kỳ 7 với nhiều thông tin hấp dẫn sẽ được upload tại Fanpage Celeb Entertainment lúc 18h ngày 28/12. Cả nhà nhớ đón xem nhé
Celeb
No Comments

Post a Comment

-->