Liên kết với chúng tôi

SEOUL DU KÝ KỲ 8: GIẢNG VIÊN LIÊN TỤC PHÀN NÀN THỰC TẬP SINH CỦA CELEB ENTERTAINMENT

CELEB / Tin hoạt động  / SEOUL DU KÝ KỲ 8: GIẢNG VIÊN LIÊN TỤC PHÀN NÀN THỰC TẬP SINH CỦA CELEB ENTERTAINMENT

SEOUL DU KÝ KỲ 8: GIẢNG VIÊN LIÊN TỤC PHÀN NÀN THỰC TẬP SINH CỦA CELEB ENTERTAINMENT

Tùng Lâm, Tuấn Duy và Chí Nam mắc lỗi về cách luyện hơi thở, phát âm nên bị thầy giáo lớp vocal đánh giá không đạt yêu cầu.
Ngày 28/12/2018, Tùng Lâm, Tuấn Duy và Chí Nam có lịch học vocal tại FNC Academy, Hàn Quốc. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra, thầy giáo đánh giá 3 thực tập sinh không đạt yêu cầu.
Khi được hỏi về sự việc này, Tùng Lâm giải thích: “Thầy giao bài hát Hello (Huh Gak) và chúng em chỉ có một ngày để thuộc lời cũng như giai điệu của nó. Đây là ca khúc có nhiều chữ nhất trong các bài đã học và người Hàn Quốc thường hay hát nối âm với nhau nên chúng em chưa làm được ngay. Chưa kể hôm đó em và Tuấn Duy, Chí Nam còn bị sai về cách thở nên thầy xem như chúng em chưa chuẩn bị bài tập về nhà luôn”.
Tuấn Duy cho biết, giảng viên của FNC Academy vô cùng nghiêm khắc và yêu cầu rất gắt gao, đòi hỏi mỗi người phải hát chuẩn từng nốt. Vì vậy, ngoài giờ học trên lớp với thầy, các thực tập sinh còn phải rèn luyện liên tục ở nhà mới hy vọng hoàn thành tốt bài tập được giao.
Dù vẫn còn rất nhiều lỗi nhưng sau 2 tháng được đào tạo tại FNC Academy, Tuấn Duy tự thấy cậu tiến bộ ở mức có thể nhìn thấy qua từng ngày. Trong khi đó, Tùng Lâm đánh giá bản thân đã cải thiện được phần âm cao và cách xử lý bài hát.
Tạm gác lại áp lực của việc học tập, tuần qua Tùng Lâm, Tuấn Duy và Chí Nam cũng tranh thủ ra phố đón Tết dương lịch cùng người dân Hàn Quốc. Chí Nam tâm sự, anh chàng rất vui vì lần đầu tiên được đón Tết Tây ở nước ngoài, được trải nghiệm những điều mới mẻ. Dù vậy, cảm giác nhớ nhà vẫn hiện hữu trong các thực tập sinh khi phải xa gia đình trong dịp đặc biệt thế này.
Hãy để lại lời nhắn cho 3 chàng trai trẻ dưới phần bình luận và đừng quên truy cập vào Fanpage Celeb Entertainment thường xuyên để update tình hình từ họ nha cả nhà.
Celeb
No Comments

Post a Comment

-->