Liên kết với chúng tôi

SEOUL DU KÝ KỲ 9: CHÍ NAM BỊ CHÊ THIẾU TÍNH TẬP TRUNG SAU BÀI TEST TỪ FNC ACADEMY

CELEB / Tin hoạt động  / SEOUL DU KÝ KỲ 9: CHÍ NAM BỊ CHÊ THIẾU TÍNH TẬP TRUNG SAU BÀI TEST TỪ FNC ACADEMY

SEOUL DU KÝ KỲ 9: CHÍ NAM BỊ CHÊ THIẾU TÍNH TẬP TRUNG SAU BÀI TEST TỪ FNC ACADEMY

Tùng Lâm có niềm đam mê lớn nhưng vì suy nghĩ quá nhiều về các lỗi sai nên chưa phát huy hết khả năng. Trong khi đó Tuấn Duy được khen có sự tự tin cao nhất trong 3 thực tập sinh.
Sau hơn 2 tháng được huấn luyện tại FNC Academy, Tùng Lâm, Tuấn Duy và Chí Nam vừa trải qua bài kiểm tra đầu tiên cực kỳ căng thẳng. Các giảng viên của học viện đào tạo ra nghệ sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc như CNBlue, FT Island, AOA…đã có những đánh giá vô cùng thẳng thắn, chỉ ra điểm mạnh, điểm yếu của từng thực tập sinh.
Ở lớp thanh nhạc, giảng viên nhận xét 3 anh chàng đã phát âm chuẩn xác hơn những ngày đầu. Đối với Chí Nam, thầy giáo cho rằng thực tập sinh này thiếu tính tập trung nhưng nếu cố gắng sẽ phát triển nhanh chóng. Trong khi đó, Tùng Lâm có niềm đam mê rất lớn. Tuy vậy, đây cũng là nhược điểm của anh chàng gốc Thái Nguyên: “Vì quá đam mê, sợ bị thua kém các bạn khác nên Tùng Lâm rất vội vàng trong việc tập luyện. Nhiều lúc tập sai nhưng do không biết nên tập đi tập lại nhiều lần”. So với Chí Nam, Tùng Lâm thì Tuấn Duy được đánh giá có tiềm năng hơn nhưng cần thời gian theo dõi thêm.
Tại lớp học nhảy, Tuấn Duy cũng được khen có thần thái, điệu bộ tốt hơn vì có sự tự tin. Tùng Lâm vẫn đầy đam mê nhưng tương tự lớp thanh nhạc, anh chàng vẫn chưa từ bỏ thói quen quá bận tâm vào những sai phạm. Thầy giáo chia sẻ, trong 3 thực tập sinh, Chí Nam có điều kiện cơ thể bất lợi nhất. “Nếu muốn phát triển, cậu ấy cần tập trung, nỗ lực và sự khát khao nhiều hơn những gì đã thể hiện trong 2 tháng qua”, giảng viên của FNC Academy thẳng thắn.
Ngoài bài kiểm tra căng thẳng, tuần qua thực tập sinh của Celeb Entertainment cũng nhận được tin vui từ trường Đại học Sangmyun – nơi các bạn đang theo học tiếng Hàn. Tùng Lâm, Tuấn Duy và Chí Nam được mời trình diễn một tiết mục văn nghệ nhân ngày lễ sinh viên của trường ngày 16/1. 3 chàng trai đang rất háo hức và chuẩn bị lên kế hoạch tập luyện cho tiết mục này.
Seoul du ký kỳ 10 được upload lúc 18h ngày 18/1 trên Fanpage Celeb Entertainment với nhiều thông tin hấp dẫn. Cả nhà nhớ đón xem nha
Celeb
No Comments

Post a Comment

-->