Liên kết với chúng tôi

TÙNG LÂM: ‘BỐ PHẢI UỐNG THUỐC NGỦ KHI MÌNH QUYẾT ĐỊNH TẠM NGƯNG HỌC BÁC SĨ’

CELEB / Tin hoạt động  / TÙNG LÂM: ‘BỐ PHẢI UỐNG THUỐC NGỦ KHI MÌNH QUYẾT ĐỊNH TẠM NGƯNG HỌC BÁC SĨ’

TÙNG LÂM: ‘BỐ PHẢI UỐNG THUỐC NGỦ KHI MÌNH QUYẾT ĐỊNH TẠM NGƯNG HỌC BÁC SĨ’

Chàng trai sinh năm 1999 và gia đình đã có những tranh luận không hồi kết xoay quanh việc có nên đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp hay không.
Đánh bại hàng nghìn thí sinh tại cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc ‘Steps2fame 2018’, Tùng Lâm là một trong 3 gương mặt được Celeb Entertainment ký hợp đồng đào tạo và quản lý độc quyền. Ngày 24/10, Tùng Lâm cùng Tuấn Duy, Chí Nam lên đường sang Hàn Quốc bắt đầu khoá huấn luyện tại FNC Academy.
Tuy nhiên ít ai biết, chặng đường đến với Celeb Entertainment của Tùng Lâm không hề dễ dàng. Có bố mẹ, chị gái là bác sĩ, từ nhỏ anh chàng đã được định hướng tiếp nối truyền thống gia đình. Không phụ lòng người thân, cậu bạn thi và trúng tuyển vào Đại học Y Hà Nội. Ngày ngày đến trường như bạn bè cùng trang lứa nhưng trong trái tim Tùng Lâm luôn có một tình yêu mãnh liệt khác chỉ chờ ngày được “cháy”, đó là âm nhạc.
Như một định mệnh, Lâm giấu gia đình tham gia ‘Steps2fame’ và chiến thắng khi đang học năm nhất. Đêm đăng quang với nhiều người là sung sướng vỡ oà nhưng riêng cậu lại sợ hãi vì không biết phải đối diện với người thân ra sao. Cuối cùng, việc gì đến cũng phải đến, chàng trai trẻ và cả nhà có cuộc hẹn video call với nhau. “Bố mẹ cho rằng học Y sẽ ổn định lâu dài nhưng mình không thật sự yêu thích thì không được. Ngược lại, mình yêu thích nghệ thuật nhưng không có gì chứng minh mình sẽ thành công ngoài giải thưởng ‘Steps2fame’. Sau cuộc tranh luận không hồi kết đó, bố mình chẳng thể chợp mắt được và phải uống thuốc ngủ. Mình thấy có lỗi với gia đình và tự hỏi bản thân có đang bất hiếu hay không”, thực tập sinh của Celeb Entertainment nhớ lại.
Sau chuỗi ngày căng thẳng, gia đình đồng ý cho Tùng Lâm theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp với điều kiện phải bảo lưu kết quả học tập ở trường: “Mình thật sự bất ngờ khi nghe quyết định này từ bố mẹ. Mình hiểu bố muốn mình được làm điều mình thích nhưng phải có kiến thức, có bằng Đại học. Nếu ai đó hỏi có ghét ngành bác sĩ không thì mình chắc chắn là không. Mình luôn muốn chinh phục cả hai và sẽ cố gắng làm được điều đó trong tương lai”.
Tùng Lâm đã sang xứ sở kim chi được 2 tháng. Với lịch trình sáng học tiếng Hàn, chiều học hát và tối học nhảy cùng những giảng viên hàng đầu của FNC Academy, anh chàng chia sẻ: “Mình không nghĩ có được cơ hội thật sự lớn như vậy. Ở đây, thầy cô kiểm tra bài vở mỗi ngày nên chúng mình không được phép mất tập trung một giây phút nào. Chặng đường phía trước còn rất dài và mình biết phải trải qua nhiều thử thách nữa mới có thể chạm tay đến ước mơ được đứng trên sân khấu chuyên nghiệp. Nhưng mình tin ngày đó sẽ không xa nếu mình có đam mê và sự quyết tâm cao độ”.
Hãy click vào fanpage Celeb Entertainment mỗi ngày để cập nhật thông tin về thực tập sinh nhanh nhất nha các bạn. Yêu thương
Celeb
No Comments

Post a Comment

-->